Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với con số may mắn nào?

1998 hợp số nào

Sinh năm 1998 hợp số nào? Hiện nay, việc áp dụng phong thủy vào lựa chọn những con số đẹp hợp tuổi luôn được nhiều người lựa chọn. Đối với người tuổi Mậu Dần 1998 cũng vậy. Nhiều người sinh năm này thắc mắc rằng sinh năm 1998 hợp số nào, khắc số nào. Để tìm hiểu câu trả lời, cùng  theo dõi bài viết sau nhé;

Đôi nét về tuổi Mậu Dần 1998

Đôi nét về tuổi Mậu Dần 1998

Đôi nét về tuổi Mậu Dần 1998

Người sinh năm 1998 thuộc Thiên Can Mậu, Địa chi Dần, tức tuổi Mậu Dần theo âm lịch. Người nam thuộc cung Khôn và nữ thuộc cung Tốn.

Người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) có nghĩa là đất trên thành, con nhà Huỳnh Đế (Phú quý).

Bài chi tiết: Sinh năm 1998 mệnh gì, hợp màu gì? Bao nhiêu tuổi?

Người mang mệnh Thành Đầu Thổ thường được cho là có tính cách kiên định, sống có nguyên tắc, lập trường riêng và luôn vững vàng trước mọi chuyện. Họ cũng mà những người mạnh mẽ, thông minh và quyền lực, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trở ngại mà không e dè. Do đó, họ có khả năng làm được nhiều việc lớn và được nhiều người tin tưởng.

Tuy nhiên, người sinh năm này có thể trở nên bảo thủ, cố chấp, ít khi chịu nghe lời khuyên từ người khác và thiếu đi sự linh hoạt.

Tại sao cần xem 1998 hợp số nào?

Trong phong thủy, việc tìm ra con số ngũ hành tương sinh, âm dương tương trợ với bản mệnh là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn ứng dụng được con số đó trong thực tiễn để đem đến nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Ví dụ như thăng tiến trong công việc, tài lộc dồi dào hoặc đường tình duyên thuận lợi. Khi ứng dụng những con số hợp tuổi vào thực tế, bạn cũng trở nên tự tin với những việc mình đang làm hơn.

Ngoài ra, xem 1998 hợp số nào cũng giúp bạn xác định được con số nào tương khắc, không hợp với mình, từ đó hạn chế sử dụng nhằm giảm bớt những rủi ro, vận hạn không đáng có.

Sinh năm 1998 hợp số nào?

Sinh năm 1998 hợp số nào?

Sinh năm 1998 hợp số nào?

Theo mệnh niên, người sinh năm 1998 mệnh Thổ sẽ hợp với các con số mệnh Hỏa (số 9), hoặc con số thuộc mệnh Thổ (số 2, 5, 8).

Ngoài ra, với nữ mạng, tức cung Tốn sẽ hợp với số 1, con số thể hiện sự độc nhất vô nhị, mang đến nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi cho nữ mạng.

Với nam mạng thuộc cung Khôn sẽ hợp với số 9, là con số có một chữ số lớn nhất, tượng trưng cho sự trường tồn và vững bền. Số 9 sẽ mang lại sự may mắn, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ.

Người sinh năm 1998 cũng hợp với các con số chẵn hơn số lẻ, theo kết hợp ngũ hành tương sinh và âm dương tương phối thì Mậu Dần 1998 hợp với số 2 hoặc số 8 hơn các con số còn lại.

Xem thêm:

Sinh năm 1998 khắc số nào?

Sinh năm 1998 khắc số nào?

Sinh năm 1998 khắc số nào?

Người sinh năm 1998 không hợp với các con số thuộc hành Mộc, tức số 3, và số 4, nên tránh hai con số này. Nếu sử dụng chúng nhiều trong cuộc sống hay công việc có thể gây ra những điều xui xẻo hay vận hạn không đáng có.

Cách ứng dụng số hợp tuổi theo phong thủy

Sau khi nắm được người sinh năm 1998 hợp số nào, thì bạn cần biết cách ứng dụng chúng sao cho hợp lý để đem lại kết quả tốt nhất. Tùy theo lĩnh vực sẽ có cách ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng số hợp tuổi trong việc chọn số nhà

Số nhà hợp tuổi mậu dần 1998

Số nhà hợp tuổi mậu dần 1998

Trong phong thủy, người sinh năm 1998 nên sử dụng các con số như số 2, 5, 8, 0, 1 trong số nhà, số tầng hay số ngõ để tạo ra các khí tốt, giúp tăng thêm vận may và từ đó công việc cũng được thăng tiến.

Ứng dụng số hợp tuổi trong việc chọn số xe

Biển số xe hợp tuổi Mậu Dần 1998

Biển số xe hợp tuổi Mậu Dần 1998

Trong việc chọn biển số xe, sự xuất hiện của các con số 2, 5, và 8 trong biển số xe đối với người Mậu Dần 1998 sẽ giúp chủ nhân đi đường bình an, thuận lợi, sự nghiệp được phát triển và suôn sẻ.

Ứng dụng số hợp tuổi trong việc chọn sim phong thủy

Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998

Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998

Nhiều người lầm tưởng việc chọn sim hợp phong thủy chỉ cần sự xuất hiện của nhiều con số hợp tuổi là được. Tuy nhiên điều này là sai lầm, bởi trong một dãy số dài thì sự xuất hiện rời rạc của một vài con số không nói lên được điều gì. Để chọn được sim hợp phong thủy, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố như âm dương cân bằng, ngũ hành, cửu tinh đồ phát, quẻ dịch.

Theo đó, chúng tôi liệt kê được những cặp số hợp với người sinh năm 1998 là:

Số 39 – 79 (cặp số thần tài nhỏ, thần tài lớn), 3939 (cặp số tài lộc), 1102 (cặp số độc nhất vô nhị), 1111 và 9999 (cặp số tam hoa).

Nếu lựa chọn được sim số chứa các cặp số này, số vận của bạn sẽ gặp được may mắn, đường công danh sự nghiệp phát triển và nhận được nhiều năng lượng tốt lành.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc người sinh năm 1998 hợp số nào, khắc số nào, từ đó lựa chọn cho mình những dãy số phù hợp để giúp bạn gặp được nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Hãy theo dõi 1998menhgi.com thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Tiger

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Tiger - Người sinh năm 1998. Hiện tại đang là blogger tự do tại 1998menhgi.com. Trang web tổng hợp, cung cấp giải đáp tất tần tật thông tin tử vi, phong thuỷ về người sinh năm 1998.