Tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì hợp?

hình xăm hợp mệnh thổ 1998

Hiện nay, xăm nghệ thuật đang trở một xu hướng thời trang với nhiều bạn trẻ. Hình xăm không chỉ thể hiện được những cá tính nghệ thuật của bản thân mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nếu bạn sinh năm 1998 và đang có nhu cầu tìm cho mình một hình xăm độc đáo và hợp tuổi thì những mẫu hình xăm hợp mệnh Thổ 1998 dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Tổng quan về tử vi của người tuổi Dần mệnh Thổ 1998

Tổng quan về tử vi của người tuổi Dần mệnh Thổ 1998

Tổng quan về tử vi của người tuổi Dần mệnh Thổ 1998

Trước khi nghiên cứu những hình xăm phù hợp, bạn cần tìm hiểu tổng quan về tử vi của mình để biết được bản thân chọn kiểu hình xăm nào sẽ hợp mệnh.

Người sinh năm 1998 mang tuổi con Hổ – Mậu Dần, thuộc mệnh Thổ hay còn gọi là Thành Đầu Thổ (Đất trên thành). Bản chất của Thành Đầu Thổ là biểu tượng của thành trì vững chắc, có khả năng duy trì, bảo vệ và phát triển. Vì vậy, những người tuổi Mậu Dần thường có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, luôn đứng sau chăm sóc và bảo vệ những người xung quanh.

Bài chi tiết: Mệnh thổ 1998 mệnh gì, hợp màu gì?

Cầm tinh con Hổ là tuổi đại diện cho uy quyền và sức mạnh. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, nếu xét theo Thiên can (Mậu) thì người sinh năm 1998 sẽ tương hợp với Quý, tương hình với Giáp và Nhâm. Nếu theo Địa chi (Dần) thì họ sẽ tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người mệnh Thổ 1998 có nên xăm hình không?

Người mệnh Thổ 1998 có nên xăm hình không?

Người mệnh Thổ 1998 có nên xăm hình không?

Tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì hợp? Trước đây xăm hình được xem như một cách để thể hiện phong cách, cá tính bản thân. Thế nhưng sau khi nghề xăm trở nên phổ biến và có nhiều kiểu dáng hơn thì mọi người bắt đầu quan tâm đến ý nghĩa và mức độ tâm linh của chúng.

Tất cả mọi người đều có thể xăm hình, và người mệnh Thổ 1998 cũng không ngoại lệ. Điều mà họ cần chú ý nhất chính là lựa chọn cho mình mẫu hình xăm phù hợp với phong thủy để mang đến tài lộc, sức mạnh, may mắn cho bản thân.

Xem thêm:

Cách chọn hình xăm hợp mệnh Thổ 1998

Tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì hợp? Có ba cách để chọn hình xăm cho người tuổi Dần 1998. Cả ba cách dưới đây đều rất dễ nắm bắt và bạn có thể chọn cách nào cũng được. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem ba cách đó là gì nhé!

Dựa vào Địa chi

Tuổi Dần mệnh Thổ nằm trong nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy những hình xăm có chủ đề liên quan đến con ngựa, chó hoặc chó sói sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, tứ hành xung của tuổi Mậu Dần là Dần – Thân – Tỵ – Hợi cho nên người sinh năm 1998 không nên xăm những hình xăm về con khỉ, rắn và lợn.

Dựa vào ngũ hành của bản mệnh

Người sinh năm 1998 thuộc hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ nên những hình xăm xoay quanh chủ đề Thổ và Hỏa sẽ rất hợp với người sinh năm 1998. Một số hình bạn có thể tham khảo như đại bàng, thiên nga, chim hạc, mặt, trời, con voi, kim tự tháp, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng,…

Đối với những bạn đã chọn được mẫu hình xăm yêu thích nhưng chưa biết chọn màu nào cho hợp phong thủy thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những tông màu ứng với mệnh Hỏa và Thổ. Ví dụ như màu đỏ, hồng, và sậm, nâu đất, tím. Bên cạnh đó, vì Mộc khắc Thổ nên những người sinh năm 1998 không nên chọn màu xanh lá cây khi xăm vì màu này sẽ khiến bạn dễ bị bệnh vặt, gặp nhiều khó khăn.

Dựa vào tính cách của tuổi Mậu Dần 1998

Như đã đề cập ở trên, những người sinh năm 1998 đều có trí thông minh nhạy bén, quyết đoán, mạnh mẽ và đôi khi còn hơi khó gần. Nếu bạn muốn thể hiện những tính cách này của bản thân thì có thể chọn hình xăm có chủ đề về nữ thần Ai Cập, mặt trời, rồng lửa, phượng hoàng,…

Gợi ý những hình xăm hợp mệnh Thổ 1998 cho nam và nữ

Tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì hợp? Ngoài ba cách được nhắc đến bên trên, 1998menhgi còn có những gợi ý hình xăm chi tiết cho cả nam và nữ tuổi Dần 1998 mà bạn có thể tham khảo.

Con trai mệnh thổ tuổi Mậu Dần 1998 nên xăm hình gì?

Mẫu hình xăm cho nam mệnh Thổ 1998

Mẫu hình xăm cho nam mệnh Thổ 1998

Nam giới tuổi Mậu Dần thường là những người dám nghĩ dám làm, không bao giờ chùn bước trước thử thách, khó khăn. Bên cạnh một mẫu hình xăm tương thích với mệnh của mình thì các bạn cũng nên kết hợp với những loại có chủ đề cá tính, mạnh mẽ một chút để thể hiện đúng khí chất của mình.

Những mẫu hình xăm có thể đáp ứng nhu cầu này của bạn có thể kế đến như hình xăm đại bàng, con voi, chim hạc, con rắn, mặt trời, chó sói, rồng lửa, con sổ, con ngựa, kim tự tháp, nữ thần Ai Cập,… kết hợp cùng màu vàng sậm, đỏ, tím, hồng, nâu đất làm màu chủ đạo.

Những hình xăm phù hợp cho nữ mệnh thổ tuổi Dần 1998

Những hình xăm phù hợp cho nữ mệnh thổ tuổi Dần 1998

Những hình xăm phù hợp cho nữ mệnh thổ tuổi Dần 1998

Không thua kém phái mạnh, người con gái tuổi Dần 1998 cũng mang trong mình sự mạnh mẽ, thông minh và quyết đoán hơn so với các tuổi khác.

Với những người vừa mạnh mẽ vừa có chính kiến riêng như vậy, họ thường có xu hướng chọn những mẫu hình xăm đậm chất nghệ thuật và thể hiện được cái tôi của bản thân. Những mẫu hình xăm thích hợp mà bạn có thể tham khảo như hình xăm hoa hồng đỏ, thiên nga, mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương, nữ thần Ai Cập, con ngựa, rồng lửa và kết hợp với kiểu chữ nghệ thuật cùng màu bản mệnh như tím, đỏ, nâu đất, hồng và vàng sậm.

Kết luận

Hình xăm phong thủy có thể là một lựa chọn không tồi cho những người đang có ý định đổi vận. Với bài viết trên, 1998menhgi.com hy vọng những bạn tuổi Mậu Dần có thể chọn cho mình mẫu hình xăm hợp mệnh Thổ 1998 ưng ý nhất. Mong rằng hình xăm này sẽ như tấm bùa hộ mệnh mang đến nhiều điềm lành và vận khí cho các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tiger

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Tiger - Người sinh năm 1998. Hiện tại đang là blogger tự do tại 1998menhgi.com. Trang web tổng hợp, cung cấp giải đáp tất tần tật thông tin tử vi, phong thuỷ về người sinh năm 1998.