Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Những màu đem lại may mắn cho 1998

1998 hợp màu gì

Màu sắc là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ trong phong thủy. Với những ai sinh năm 1998 còn chưa biết 1998 hợp màu gì, kỵ màu gì,… Hãy cùng 1998menhgi.com theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp đầy đủ nhất.

Tổng quan về năm sinh 1998

Tổng quan về năm sinh 1998

Tổng quan về năm sinh 1998

Những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, có ngày sinh dương lịch từ 28/01/1998 đến 15/02/1999. Xét theo Địa chi, người sinh năm này thuộc tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất, và tứ hành xung Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Xét theo Thiên Can, Mậu sẽ tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm và Giáp.

Với nữ mạng sinh năm 1998, đây là những người mạnh mẽ, cứng cỏi và tự tin với bản thân. Họ thường là những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn có quan điểm sống rõ ràng và tự lập. Đây cũng là những người coi trọng chữ tín trong cuộc sống, luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên với tính cách có chút mạnh mẽ này, nữ Mậu Dần 1998 lại được cho là thường lận đận trong tình duyên, trải qua nhiều thăng trầm mới tìm được tình yêu thực sự của đời mình.

Với nam mạng sinh năm 1998, họ là những người mạnh mẽ và quyền lực. Đặc biệt không ngần ngại trước những thử thách, được đánh giá là người thông minh, có nhiều tư duy đột phá và sáng tạo. Với mệnh Thổ “Đất Thành Trì”, họ là người hòa đồng, biết lắng nghe và suy nghĩ cho người khác. Tuy nhiên với sự thẳng thắn, họ có thể khiến nhiều người hiểu nhầm, phật ý, do đó không có quá nhiều mối quan hệ thân thiết.

Xem thêm:

Người sinh năm 1998 hợp màu gì?

Người sinh năm 1998 hợp màu gì?

Người sinh năm 1998 hợp màu gì?

Để khắc phục những điểm yếu của người sinh năm 1998 Mậu Dần, bạn cần tìm hiểu các màu hợp khắc với tuổi.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Người sinh năm 1998 mệnh Thổ sẽ hợp nhất với các màu mệnh Thổ như vàng và nâu đất hoặc các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

  • Màu vàng, nâu: Đây là những màu tương hợp với Thành Đầu Thổ nhất, tượng trưng cho sự ấm áp và gần gũi. Chúng sẽ giúp bạn mở rộng đường công danh sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, gặp nhiều may mắn, đồng thời củng cố mối quan hệ với những người xung quanh, được mọi người tin yêu.
  • Màu đỏ, cam, hồng, tím: Theo quan hệ tương sinh đây cũng là những màu phù hợp với Mậu Dần, mang lại sự tươi trẻ và năng lượng tốt. Màu đỏ là biểu trưng cho quyền lực, sự quyến rũ, trong khi màu hồng mang lại sự dịu dàng, linh hoạt, màu cam đem lại sự ấm cúng, vui vẻ và màu tím là sự chung thủy, kiên định.
  • Màu trắng, xám, kim: Đây là những màu thuộc mệnh Kim, tương đối phù hợp với người tuổi Mậu Dần. Chúng biểu tượng cho sự sang trọng, đẳng cấp và thánh thiện.

Người sinh năm 1998 kỵ màu gì?

Người sinh năm 1998 kỵ màu gì?

Người sinh năm 1998 kỵ màu gì?

Bên cạnh thắc mắc người sinh năm 1998 hợp màu gì, thì màu kỵ 1998 cũng được nhiều người quan tâm. Người sinh năm 1998 sẽ kỵ những màu mang mệnh Thủy như: Đen, xanh. Chúng được cho là sẽ làm suy giảm sức mạnh của người mang mệnh Thổ.

Cách chọn màu vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1998

Cách chọn màu vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1998

Cách chọn màu vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1998

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Các vật phẩm phong thủy sẽ giúp chủ nhân được hỗ trợ số mệnh và cải thiện vận mệnh, tuổi Mậu Dần. Vậy tuổi Mậu Dần nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy nào và màu sắc gì?

  • Trang sức, bùa phật bản mệnh: Bạn có thể mang bên mình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh, luôn trong trạng thái tỉnh táo, tránh khỏi những cám dỗ vật chất và giữ tâm hồn thanh tịnh, sáng suốt. Bạn nên mang vật phẩm đi trì chú tại chùa để phát huy được các công năng của nó. Sử dụng các mặt đá hình Phật màu tím hoặc nâu đất sẽ mang lại mang mắn cho người sử dụng.
  • Đá phong thủy: Bạn nên lựa chọn các loại đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình như màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím,… Chúng sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, thăng tiến trên con đường sự nghiệp, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, con đường tình duyên cũng sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.
  • Tỳ Hưu chiêu tài: Tỳ Hưu là món trang sức không còn xa lạ, chúng được cho là loài chuyên ăn vàng bạc châu báu, do đó mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc cho chủ nhân. Người sinh năm 1998 đeo Tỳ Hưu sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc và ngày càng phát đạt. Bạn nên chọn đá có màu cam, đỏ, vàng, tím, nâu,… để chạm khắc tỳ hưu sẽ giúp gia tăng sức mạnh của linh thú.

Lời kết

Nhìn chung, người tuổi Mậu Dần hợp với các màu sắc mang mệnh Thổ hoặc Hỏa nhất. Việc lựa chọn những đồ vật có màu sắc tương hợp với mình sẽ giúp số mệnh của bạn được suôn sẻ hơn, đường công danh sự nghiệp phát triển và tránh được những rủi ro không đáng có. Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1998 hợp màu gì, kỵ màu gì, từ đó có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Tiger

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Tiger - Người sinh năm 1998. Hiện tại đang là blogger tự do tại 1998menhgi.com. Trang web tổng hợp, cung cấp giải đáp tất tần tật thông tin tử vi, phong thuỷ về người sinh năm 1998.